XEM Tính năng nâng cấp phần cứng trên LG G5 hoạt động thế nào

Smartphone mới của nhà sản xuất Hàn Quốc cho phép gắn phụ kiện để chụp ảnh tiện lợi hay nghe nhạc với DAC chất lượng cao.

LG G5 là smartphone đầu tiên trên thế giới có khe cắm (slot) để nâng cấp phần cứng. Nhờ thiết kế độc đáo này, điện thoại của LG có thể thay thế pin dễ dàng, lắp thêm báng cầm để tăng cường trải nghiệm chụp ảnh, hay thêm bộ DAC di động hướng đến nhu cầu thưởng thức nhạc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nhà sản xuất Hàn Quốc cũng giới thiệu một số phụ kiện ngoài như kính thực tế ảo, camera quay 360 độ…

XEM Tính năng nâng cấp phần cứng trên LG G5

Dưới đây là tính năng và cách thức hoạt động của LG G5 khi mở rộng bằng các phần cứng bên ngoài.

LG Cam Plus – tay cầm máy ảnh

Với phụ kiện này, LG G5 sẽ giống một chiếc máy ảnh chuyện dụng với phần báng nhô ra, có phím chụp hình và quay phim chuyên biệt. Ngoài ra, LG Cam Plus cũng được thiết kế vòng zoom, các thiết lập chuyên sâu. Khi kết nối với LG G5, nó sẽ giúp smartphone mở rộng thêm 1.200 mAh dung lượng pin. 

tinh-nang-nang-cap-phan-cung-tren-lg-g5-hoat-dong-the-nao-1
LG Hi-Fi Plus with B&O Play – DAC chuyên dụng

Thay vì tích hợp bên trong máy, LG đưa DAC Hi-Fi thành phụ kiện gắn ngoài cho G5. Sản phẩm này hợp tác cũng nhà sản xuất danh tiếng B&O, hứa hẹn mang đến âm thanh chất lượng cao vốn chỉ có trên các máy nghe nhạc cao cấp. Xem video.

tinh-nang-nang-cap-phan-cung-tren-lg-g5-hoat-dong-the-nao-2
 LG Rolling Bot – camera bóng lăn

Thiết kế như một quả bóng,  LG Rolling Bot có thể ghi lại hình ảnh khi đang “chạy” nhờ camera 8 megapixel bên trong. Đồ chơi này được dùng như một camera giám sát, điều khiển thông qua LG G5 hay các thiết bị thông minh khác trong nhà. Xem video.

tinh-nang-nang-cap-phan-cung-tren-lg-g5-hoat-dong-the-nao-3
LG 360 Cam – camera ghi hình 360 độ

Nhờ hai camera góc rộng, phụ kiện cầm tay trên cho phép quay video toàn cảnh 360 độ với độ phân giải 2K và âm thanh vòm từ 3 mic. Việc thưởng thức các thước phim sẽ thú vị hơn khi dùng kính VR, hoặc đơn giản là trên màn hình G5. Xem video.

tinh-nang-nang-cap-phan-cung-tren-lg-g5-hoat-dong-the-nao-4
Kính thực tế ảo LG 360 VR

Đây là kính thực tế ảo dành riêng cho G5 thông qua một cáp kết nối đặc biệt giúp nó hiển thị như một TV 130 inch từ khoảng cách 2 mét. Điểm đặc biệt là LG 360 VR không cần gắn điện thoại lên nên rất gọn nhẹ và thuận tiện khi sử dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*